Hướng dẫn thực hiện kế toán nhà nước áp dụng cho hệ thống thông tin quản lý ngân sách - nghiệp vụ kho bạc & chế độ kế toán đơn vị chủ đầu tư mới nhất năm 2013 - Vũ Hoa Tươi (Tài chính, 2013)
Trình bày quy định mới về kiểm soát, thanh toán các khoản chi ngân sách nhà nước; hướng dẫn thực hiện kế toán nhà nước trong hệ thống kho bạc nhà nước. Hướng dẫn quản lý tài chính, sử dụng, thanh, quyết toán ngân sách nhà nước...