Hướng dẫn thực hành kế toán hành chính sự nghiệp - 128 sơ đồ kế toán hành chính sự nghiệp Biên soạn theo Thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính hướng dẫn Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp - Võ Văn Nhị (Lao động, 2018)
Giới thiệu 128 sơ đồ kế toán hành chính sự nghiệp. Trình bày kế toán hành chính sự nghiệp, gồm các chương lý thuyết hướng dẫn thực hành kế toán theo quy định của Bộ Tài chính.