Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp Ban hành theo Quyết định số 19/2006/QĐ-BTC ngày 30/03/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính và sửa đổi, bổ sung theo Thông tư số 185/2010/TT/BTC ngày 15/11/2010 của Bộ Tài chính (Tài chính, 2011)
Trình bày hệ thống chứng từ kế toán; hệ thống tài khoản kế toán; hệ thống sổ kế toán; hệ thống báo cáo tài chính; sơ đồ kế toán chủ yếu.