Quy định về kiểm soát, thanh toán các khoản chi ngân sách qua kho bạc Nhà nước và hướng dẫn sử dụng kinh phí thực hiện nhiệm vụ chi năm 2013 (Tài chính, 2013)
Gồm các văn bản mới ban hành về hướng dẫn kiểm soát chi ngân sách nhà nước qua Kho bạc nhà nước. Quy định về sử dụng ngân sách nhà nước thực hiện các nhiệm vụ chi. Hướng dẫn quản lý, sử dụng kinh phí thực hiện các khoản chi sự nghiệp. Hướng dẫn sử dụng nguồn ngân sách nhà nước thực hiện các khoản chi. Quy định các khoản chi ngân sách nhà nước về chế độ, chính sách ưu đãi.