Hệ thống mục lục ngân sách Nhà nước và các quy định về nghiệp vụ tài chính- kế toán 2013 (Tài chính, 2013)
Giới thiệu hệ thống mục lục Ngân sách nhà nước đã sửa đổi, bổ sung mới nhất. Các quy định về sử dụng, mua sắm tài sản Nhà nước. Các quy định về công tác nghiệp vụ kế toán. Hệ thống chứng từ kế toán mới sửa đổi thực hiện giao dịch qua Kho bạc nhà nước.