Hướng dẫn nghiệp vụ hoạt động công đoàn các cấp - Dương Văn Sao (Lao động, 2005)
Tập hợp các bài viết hướng dẫn nghiệp vụ công đoàn trong các công đoàn cơ sở. Phân tích và cập nhật những hoạt động mới nhất của tổ chức công đoàn như: Hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân theo qui định của luật Thanh tra, tổ chức và hoạt động của Công đoàn phường, xã ...