Hướng dẫn thực hiện Luật Ngân sách Nhà nước, luật Kế toán và chế độ kiểm soát thu, chi ngân sách qua kho bạc nhà nước - Hệ thống mục lục ngân sách Nhà nước - Vũ Thanh Huyền (Hà Nội, 2017)
Cập nhật đầy đủ các văn bản pháp luật về công tác sử dụng ngân sách nhà nước do Bộ Tài chính ban hành trong năm 2016 và có hiệu lực áp dụng, thực hiện từ ngày 01 tháng 01 năm 2017.