Hình sự hóa trong bộ luật hình sự Việt Nam năm 2015 Sách tham khảo - Dương Thị Hồng Thuận (Đại học Huế, 2021)
Đề cập những vấn đề cơ bản về hình sự hóa. Trình bày thực trạng hình sự hóa trong bộ luật hình sự Việt Nam năm 2015; Kiến nghị hoàn thiện quá trình hình sự hóa trong bộ luật hình sự Việt Nam năm 2015.