Giáo trình Cầu lông và phương pháp giảng dạy Lưu hành nội bộ - Trần Thủy (Dành cho ngành Đại học Giáo dục thể chất hệ chính quy, 2019)
Khái quát chung về môn Cầu lông. Trình bày những nguyên lý kỹ thuật Cầu lông và luyện tập một số kỹ thuật cơ bản; các bài tập thể lực chung và thể lực chuyên môn; phương pháp giảng dạy kỹ thuật và một số điều luật thi đấu.