Giáo trình Đo lường thể thao Lưu hành nội bộ - Trần Thủy (Dành cho ngành Đại học Giáo dục thể chất hệ chính quy, 2019)
Cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản về xử lý số liệu của các phép đo, khái niệm về test, giới thiệu kỹ thuật lập test và các test sư phạm, cách xây dựng thang điểm và thang đánh giá về thành tích thể thao, nắm được phương pháp đánh giá về các chỉ số hình thái cơ thể và xác định tiêu chuẩn và tuyển chọn vận động viên.