An investigation into English negative forms in contrastive analyis with Vietnamese Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Đinh Thị Thúy Nga (Đại học Quảng Bình, 2019)
Khái niệm về phủ định, dạng phủ định, cú pháp, các đặc điểm ngữ nghĩa. Trình bày các hình thức của câu phủ định, đặc điểm cú pháp, thành phần, phủ định cục bộ, sự khác biệt giữa No và Not trong tiếng Anh, phủ định chủ đề, dự đoán phủ định, so sánh các tính chất của tiếng Anh và tiếng Việt.