How to improve writing skills for non-english major freshmen at Quang Binh university Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Hồ Đặng Thùy Trang (Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày định nghĩa kỹ năng viết, tầm quan trọng của kỹ năng viết, viết tích hợp với các kỹ năng khác. Các nghiên cứu liên quan đến cách tiếp cận quá trình viết.