A study on the effectiveness of using body language in presenting for major english students at Quang Binh university Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Hồ Thị Thùy Nhung (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tầm quan trọng của việc thiết kế bài thuyết trìn hiệu quả cho sinh viên tiếng Anh, hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt hơn. Trình bày về ngôn ngữ cơ thể, tầm quan trọng của ngôn ngữ cơ thể, nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ cơ thể.