Thực trạng và đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Giáo dục công dân ở trường THPT Lương Thế Vinh, tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Nguyễn Thị Diệu Thúy (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu một số cơ sở lý luận về dạy học môn Giáo dục công dân, thực trạng dạy học và một số giải pháp để nâng cao hiệu quả môn Giáo dục công dân ở trường THPT Lương Thế Vinh, tỉnh Quảng Bình