Phát hiện spin điện tử trong liên kết lơ lững C-C của Nano kim cương bằng phương pháp cộng hưởng thuận từ điện tử Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Phạm Ngọc Thanh Thủy (Đại học Quảng Bình, 2018)
Đề cập đến các tính chất thuận từ, tập trung phân tích nguồn gốc của tín hiệu EPR giúp cho việc hiểu sâu sắc hơn một số lý thuyết Cơ học lượng tử, Vật lý chất rắn,...của chương trình đào tạo vfa có kinh nghiệm tham gia nghiên cứu khoa học.