Thử nghiệm điều chế chế phẩm trừ sâu sinh học từ lá cây mật gấu (Vernonia Amygdalina del Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Đỗ Văn Hiếu (Đại học Quảng Bình, 2018)
Đại cương về cây mật gấu; Lịch sử nghiên cứu về nghiên về chế phẩm trừ sâu sinh học. Trình bày quy trình điều chế và thử nghiệm chế phẩm trừ sâu sinh học.