Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại thức ăn lên ngỗng từ 15 ngày tuổi - 3 tháng tuổi Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên
Tổng quan tình hình nghiên cứu về ngỗng; giá trị của ngỗng, nguồn gốc, đặc điểm ngoại hình, đặc điểm thích nghi, một số tập tính của ngỗng...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Thị Tuyết |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Sổ tay chăn nuôi vịt, ngan, ngỗng
Tác giả:: Lê Hồng Mận
Năm xuất bản: (2007) -
Nghiên cứu kỹ thuật xử lý hạt giống và ảnh hưởng của giá thể ươm lên sự nảy mầm của hạt cây sim Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên
Tác giả:: Nguyễn Danh Trường
Năm xuất bản: (2019) -
Hỏi đáp về thức ăn gà vịt, ngan, ngỗng /
Tác giả:: Nguyễn Văn Trí -
Nghiên cứu chế tạo và tính chất quang của vật liệu thủy tinh Aluminoborate - kiềm đồng pha tạp Sm3+ và Tb3+ Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên
Tác giả:: Nguyễn Thị Lệ Phượng
Năm xuất bản: (2019) -
Nghiên cứu sử dụng tro bã mía để thay thế xi măng trong sản xuất bê tông Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên
Tác giả:: Phạm Thị Thu Hương
Năm xuất bản: (2019)