Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại thức ăn lên ngỗng từ 15 ngày tuổi - 3 tháng tuổi Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Trần Thị Tuyết (Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan tình hình nghiên cứu về ngỗng; giá trị của ngỗng, nguồn gốc, đặc điểm ngoại hình, đặc điểm thích nghi, một số tập tính của ngỗng...