Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại thức ăn lên ngỗng từ 15 ngày tuổi - 3 tháng tuổi Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên
Tổng quan tình hình nghiên cứu về ngỗng; giá trị của ngỗng, nguồn gốc, đặc điểm ngoại hình, đặc điểm thích nghi, một số tập tính của ngỗng...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
LEADER | 01055nam a2200145 4500 | ||
---|---|---|---|
999 | |c 16355 |d 16355 | ||
082 | |a 598.417 |b TR120TH | ||
100 | |a Trần Thị Tuyết | ||
245 | |a Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại thức ăn lên ngỗng từ 15 ngày tuổi - 3 tháng tuổi |b Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên |c Trần Thị Tuyết, Hoàng Nhật Tú, Trần Thị Thúy Vân; Ths. Lê Thị Thu Phương hướng dẫn | ||
260 | |a Quảng Bình |b Đại học Quảng Bình |c 2018 | ||
300 | |a 25tr. |c 28cm | ||
520 | |a Tổng quan tình hình nghiên cứu về ngỗng; giá trị của ngỗng, nguồn gốc, đặc điểm ngoại hình, đặc điểm thích nghi, một số tập tính của ngỗng... | ||
653 | |a Sinh học |a Ngỗng |a Thức ăn |a Báo cáo tổng kết |a Đề tài nghiên cứu khoa học |a Sinh viên | ||
942 | |2 ddc |c NCKH | ||
952 | |0 0 |1 0 |2 ddc |4 0 |6 598_417000000000000_TR120TH |7 0 |8 500 |9 119354 |a qbu |b qbu |c D1 |d 2021-11-17 |g 80000 |o 598.417 TR120TH |p NCKH97.C1 |r 2021-11-17 |w 2021-11-17 |y NCKH |