Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại thức ăn lên ngỗng từ 15 ngày tuổi - 3 tháng tuổi Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên

Tổng quan tình hình nghiên cứu về ngỗng; giá trị của ngỗng, nguồn gốc, đặc điểm ngoại hình, đặc điểm thích nghi, một số tập tính của ngỗng...

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Trần Thị Tuyết
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Đại học Quảng Bình 2018
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 01055nam a2200145 4500
999 |c 16355  |d 16355 
082 |a 598.417  |b TR120TH 
100 |a Trần Thị Tuyết 
245 |a Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại thức ăn lên ngỗng từ 15 ngày tuổi - 3 tháng tuổi  |b Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên  |c Trần Thị Tuyết, Hoàng Nhật Tú, Trần Thị Thúy Vân; Ths. Lê Thị Thu Phương hướng dẫn 
260 |a Quảng Bình  |b Đại học Quảng Bình  |c 2018 
300 |a 25tr.  |c 28cm 
520 |a Tổng quan tình hình nghiên cứu về ngỗng; giá trị của ngỗng, nguồn gốc, đặc điểm ngoại hình, đặc điểm thích nghi, một số tập tính của ngỗng... 
653 |a Sinh học  |a Ngỗng  |a Thức ăn  |a Báo cáo tổng kết  |a Đề tài nghiên cứu khoa học  |a Sinh viên 
942 |2 ddc  |c NCKH 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 598_417000000000000_TR120TH  |7 0  |8 500  |9 119354  |a qbu  |b qbu  |c D1  |d 2021-11-17  |g 80000  |o 598.417 TR120TH  |p NCKH97.C1  |r 2021-11-17  |w 2021-11-17  |y NCKH