Đánh giá khả năng sinh trưởng của dế trong mùa vụ Đông - Xuân nuôi tại vườn thực nghiệm Nông Lâm Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Hoàng Trung Thành (Đại học Quảng Bình, 2018)
Tình hình nghiên cứu dế mèn, giá trị của dế đối với sức khỏe con người. Một số đặc điểm sinh học của loài dế than; Kỹ thuật nuôi dế thịt.