Nghiên cứu mô hình trồng rau sách trên giá thể sử dụng phế phẩm nông nghiệp tại vườn thực nghiệm nông lâm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Nguyễn Thị Thanh Thủy (Đại học Quảng Bình, 2019)
Xác định loại giá thể hữu cơ thích hợp cho sự phát triển của các loại rau, theo dõi sự phát triển của rau ở từng thời điểm trên giá thể hữu cơ và đánh giá hiệu quả mô hình trồng rau trên giá thể sử dụng phế phẩm nông nghiệp.