Nghiên cứu kỹ thuật xử lý hạt giống và ảnh hưởng của giá thể ươm lên sự nảy mầm của hạt cây sim Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Nguyễn Danh Trường (Đại học Quảng Bình, 2019)
Cung cấp một số dữ liệu cho việc nhân giống cây sim cho người dân và bảo vệ môi trường sinh thái.