Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại phân bón hữu cơ đến sự sinh trưởng, năng suất cây rau cải xanh tại vườn thực nghiệm nông lâm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Lê Thị Loan (Đại học Quảng Bình, 2018)
Giá trị dinh dưỡng của cây rau, đặc điểm thực vật học và yêu cầu ngoại cảnh của cây rau cải. Trình bày yêu cầu về đất và dinh dưỡng của cây rau cải; Vai trò của phân bón hữu cơ; Tình hình sản xuất rau ở trong nước, trên thế giới và ở quảng Bình.