Nghiên cứu giải pháp điều khiển cửa và rèm cửa của nhà thông minh Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Nguyễn Hữu Tuấn (Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan về nhà thông minh, nghiên cứu hệ điều hành linux và hệ thống nhúng. Thiết kế hệ thống điều khiển cửa và rèm cửa của nhà thông minh.