Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch bền vững tại khu vực xã Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Ngô Thị Thùy Trang (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu tổng quan các vẫn đề về cơ sở lý luận, thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm phát triển du lịch bền vững và xã Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình.