Tìm hiểu tài liệu dạy học tiếng Việt 1 công nghệ giáo dục và thực trạng dạy học Tiếng Việt lớp 1 theo công nghệ giáo dục ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Lương Nữ Linh Đan (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu tổng quan các vấn đề về dạy học Tiếng Việt lớp 1 công nghệ giáo dục, thực trạng dạy học Tiếng Việt lớp 1 theo công nghệ giáo dục ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.