Tập mờ và hướng dẫn Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Đinh Nữ Khánh Châu (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày một số khái niệm cơ bản về tập mờ bao gồm mạng lưới các tập con mờ, ánh xạ mờ, tập Fl là tập L, xác suất mờ liên quan trực tiếp đến việc nghiên cứu và đưa ra một số ứng dụng của tập mờ trong phân tích hệ thống như tự động mờ, chương trình mờ, quyết định trong môi trường mờ, phân lớp mờ.