Tìm hiểu thực trạng chất thải rắn tại các giảng đường của Trường Đại học Quảng Bình và đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả quản lí Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Trần Thị Hoài Nhân (Đại học Quảng Bình, 2019)
Xác định khối lượng, thành phần và đánh giá hiện trạng quản lý chất thải đồng thời đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất thải rắn ở các giảng đường Đại học Quảng Bình.