Nghiên cứu tác động của sự cố môi trường biển miền trung và biến đổi khí hậu đến đời sống của người dân xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Đặng Hoài Nghi (Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày biểu hiện của biến đổi khí hậu, sự cố môi trường biển miền trung. Nhận thức của người dân xã Bảo Ninh thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình về biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường và sự cố môi trường biển.