Tìm hiểu hình học trên các màng bong bóng xà phòng và ứng dụng Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Đoàn Quỳnh Hạnh (Đại học Quảng Bình, 2018)
Tìm hiểu một số chất cơ bản của màng xà phòng và ứng dụng. Xây dựng các mô hình trực quan sử dụng màng xà phòng để minh họa cho các tiết học hình học ở phổ thông cũng như đại học.