Đặc điểm nghệ thuật tiểu thuyết "Chỗ đứng người kỹ sư" của Nguyễn Khắc Phê Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Nguyễn Thị Thùy Trang (Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu nhân vật trong tiểu thuyết "Chỗ đứng người kỹ sư" của Nguyễn Khắc Phê. Phân tích hình tượng không - thời gian; kết cấu, ngôn ngữ và giọng điệu trong tiểu thuyết "Chỗ đứng người kỹ sư" của Nguyễn Khắc Phê.