Thực trạng phòng chống xâm hại trẻ em ở cấp tiểu học thuộc địa bàn thành phố Đồng Hới Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Nguyễn Thị Quỳnh Liên (Đại học Quảng Bình, 2018)
Tìm hiểu, khảo sát thực trạng về phòng chống xâm hại trẻ em ở cấp tiểu học thuộc địa bàn thành phố Đồng Hới. Phân tích nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên; Lựa chọn và đưa ra những giải pháp tích cực, phù hợp để ngăn chặn tình trạng xâm hại trẻ em.