Nghiên cứu và xây dựng mô hình trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách du lịch tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Đoàn Vân Giang (Đại học Quảng Bình, 2018)
Hệ thống những vấn đề lý luận cơ bản về phát triển du lịch Quảng Bình. Phản ánh và đánh giá thực trạng về khách du lịch Quảng Bình. Đề xuất giải pháp nhằm thu hút khách du lịch đến Quảng Bình bằng hình thức xây dựng mô hình trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách du lịch Quảng Bình.