Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu một số bộ phận cây giổi xanh (michelia mediocris dandy) ở tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Phạm Mỹ Chinh (Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu về họ Ngọc Lan, chi Ngọc Lan, cây Giổi xanh, tinh dầu. Trình bày phương pháp chiết xuất tinh dầu, các phương pháp phân tích sắc ký.