Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo kính thiên văn khúc xạ D90F900 Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Nguyễn Xuân Vương (Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan lí thuyết về kính thiên văn. Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo một kính thiên văn khúc xạ cho phòng thí nghiệm vật lý.