Phát triển chương trình môn Giáo dục công dân ở trường Trung học phổ thông Sách chuyên khảo: Dùng cho sinh viên đại học chuyên ngành Giáo dục chính trị, Giáo dục công dân - Lương Thị Lan Huệ (Đại học Huế, 2020)
Trình bày hệ thống kiến thức cơ bản về chương trình, căn cứ để phát triển chương trình nói chung và phát triển chương trình môn GDCD nói riêng cũng như các bước xây dựng, phát triển chương trình, đánh giá chương trình.