Objective key Workbook with answers - Capel Annette (Công ty CP phát hành sách Tp. Hồ Chí Minh - FAHASA, 2018)
Objective Key cung cấp cho học sinh sự chuẩn bị hoàn chỉnh, chính thức cho kỳ thi Cambridge English: Key (KET). Đây là phiên bản sửa đổi và cập nhật của Objective KET. Các bài học ngắn cung cấp nhiều chủ đề sinh động đồng thời cung cấp đào tạo về kỹ năng làm bài thi và phát triển ngôn ngữ vững chắc. Sách Bài tập có câu trả lời cung cấp cơ hội để thực hành thêm các kỹ năng ngoại ngữ và kỳ thi mới ở nhà hoặc trong lớp học. Sổ làm việc không có câu trả lời cũng có sẵn riêng.