Objective key Teacher's book: with Teacher's Resources - Capel Annette (Đại học Cambridge, 2013)
Objective Key cung cấp cho học sinh sự chuẩn bị hoàn chỉnh, chính thức cho kỳ thi Cambridge English: Key (KET). Đây là phiên bản sửa đổi và cập nhật của Objective KET. Các bài học ngắn cung cấp nhiều chủ đề sinh động đồng thời cung cấp đào tạo về kỹ năng làm bài thi và phát triển ngôn ngữ vững chắc. Sách dành cho Giáo viên bao gồm các ghi chú giảng dạy, các ý tưởng giảng dạy thêm để kéo dài hoặc rút ngắn thời lượng của các hoạt động và các câu trả lời rõ ràng, đầy đủ.