Objective key Student's book: with answers - Capel Annette (Công ty CP phát hành sách Tp. Hồ Chí Minh - FAHASA, 2018)
Objective Key cung cấp cho học sinh sự chuẩn bị hoàn chỉnh, chính thức cho kỳ thi Cambridge English: Key (KET). Objective Key là phiên bản cập nhật và sửa đổi của khóa học Objective KET thành công. Nó cung cấp cho học sinh sự chuẩn bị hoàn chỉnh, chính thức cho Bài kiểm tra Cambridge English: Key (KET) và Cambridge English: Key (KET) cho Trường học. Khóa học kết hợp phát triển ngôn ngữ vững chắc với việc luyện thi và thực hành có hệ thống và kỹ lưỡng. Các bài học ngắn cung cấp nhiều chủ đề sinh động cho học sinh nhỏ tuổi đồng thời đào tạo kỹ năng làm bài thi và phát triển ngôn ngữ vững chắc. Giáo trình từ vựng được English Profile cung cấp, đảm bảo bao gồm các từ và nghĩa mà học viên yêu cầu để giao tiếp ở trình độ A2.