Luyện viết 1 - Bùi Mạnh Hùng (Chân trời sáng tạo, 2020)
Trình bày các mẫu chữ viết trong trường Tiểu học: Mẫu chữ thường, mẫu chữ hoa, mẫu chữ số, mẫu chữ in hoa. Hướng dẫn học sinh rèn luyện chữ viết theo các mẫu cho sẵn.