Giáo dục thể chất 1 - Phạm Thị Lệ Hằng (Chân trời sáng tạo, 2020)
Trình bày 3 phần chính: Kiến thức chung; Vận động cơ bản và Thể thao tự chọn. Phần 2 và 3 được chia thành các chủ đề nhỏ: Đội hình đội ngũ; Bai tập thể dục; Tư thế và kĩ năng vận động cơ bản; Thể dục nhịp điệu; Bóng đá.