Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 1 - Mai Sỹ Tuấn (Cánh diều, 2020)
Gồm các dạng bài tập: nối hình, vẽ, tô màu, cắt và dán ảnh, viết chữ hoặc đánh dấu vào ô trống...có nội dung tương đồng với sách giáo khoa Tự nhiên và xã hội 1.