Tự nhiên và xã hội 1 - Mai Sỹ Tuấn (Cánh diều, 2020)
Gồm 21 bài học được chia làm 6 chủ đề: Gia đình, Trường học, Cộng đồng địa phương, Thực vật và động vật,...Sách hướng dẫn học sinh tìm hiểu, khám phá thế giới tự nhiên, xã hội.