Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 1 - Đỗ Xuân Hội (Chân trời sáng tạo, 2020)
Gồm các dạng bài tập: đánh dấu, vẽ, tô màu, cắt dán, viết, hát,...có nội dung tương đồng với sách giáo khoa Tự nhiên và xã hội 1.