Tự nhiên và xã hội 1 - Đỗ Xuân Hội (Chân trời sáng tạo, 2020)
Gồm 32 bài học được sắp xếp thành 6 chủ đề: Gia đình, Trường học, Cộng đồng địa phương, Thực vật và động vật,...Sách hướng dẫn học sinh tìm hiểu, khám phá thế giới tự nhiên, xã hội thông qua những hình ảnh minh họa sinh động và hoạt động hấp dẫn.