Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 1 - Vũ Văn Hùng (Kết nối tri thức với cuộc sống, 2020)
Gồm các dạng bài tập: đánh dấu, vẽ, tô màu, nối hình, viết vào chỗ chấm, viết vào ô trống,...có nội dung bám sát chương trình trong sách giáo khoa Tự nhiên và Xã hội 1.