Lâm nghiệp Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Phùng Ngọc Lan (Đại học sư phạm, 2005)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về rừng, vai trò của rừng trong đời sống con người, trong phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tài nguyên môi trường sinh thái; Kỹ thuật trồng rừng, nuôi dưỡng, khai thác và quản lý bảo vệ rừng