Vở bài tập Âm nhạc 1 - Hồ Ngọc Khải (Chân trời sáng tạo, 2020)
Gồm các dạng bài tập trắc nghiệm, vẽ màu, sử dụng hình dán,...có nội dung bám sát 8 chủ đề được trình bày trong sách giáo khoa Âm nhạc lớp 1.