Vở bài tập Âm nhạc 1 - Đỗ Thị Minh Chính (Kết nối tri thức với cuộc sống, 2020)
Trình bày 8 chủ đề, bao gồm các hoạt động thực hành theo mạch nội dung trong sách giáo khoa Âm nhạc 1, hướng tới mục tiêu hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực - đặc biệt là năng lực hình thành âm nhạc cho học sinh lớp 1.