Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm 1 - Bùi Sỹ Tụng (Kết nối tri thức với cuộc sống, 2020)
Trình bày 9 chủ đề, gồm các bài tập dạng đánh dấu, nối hình, vẽ, tô màu,...giúp học sinh có thể trải nghiệm, rèn luyện các kĩ năng cũng như phát triển năng lực.